Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / An toàn giao thông
Tuyên truyền pháp luật về TTATGT cho học sinh trường THPT Cầu Giấy
Ngày đăng: 11/09/2017
Sáng ngày 11/9, tại Hà Nội, Ban giám hiệu trường THPT Cầu Giấy phối hợp với Phòng Tuyên truyền phổ biến pháp luật về TTATGT, Cục CSGT tổ chức tuyên truyền pháp luật về TTATGT cho hơn 1.200 học sinh trường THPT Cầu Giấy.

Tại buổi hoạt động ngoại khóa, thầy và trò nhà trường được nghe Thượng úy Trịnh Thị Phương Anh - Cán bộ Cục CSGT tuyên truyền phổ biến các kiến thức pháp luật về TTATGT, các quy tắc đảm bảo an toàn giao thông đối với người điều khiển xe máy, xe đạp điện, xe thô sơ và người đi bộ; ý nghĩa các biển báo giao thông, kỹ năng xử lí các tình huống và văn hóa khi tham gia giao thông. 

Thượng úy Trịnh Thị Phương Anh, Cán bộ Cục CSGT tuyên truyền pháp luật về TTATGT cho học sinh 

Những câu hỏi trắc nghiệm, những tình huống thực tế mà học sinh thường hay vi phạm đã được cán bộ CSGT tuyên truyền giao lưu, chia sẻ, giúp các em học sinh nâng cao nhận thức và ý thức chấp hành pháp luật về TTATGT. 

Giao lưu trắc nghiệm kiến thức về ATGT với các em học sinh

Sau buổi tuyên truyền, Ban giám hiệu nhà trường đã tổ chức cho học sinh ký cam kết chấp hành nghiêm pháp luật về TTATGT. 

Học sinh ký cam kết chấp hành các quy định về ATGT

Đây là một trong những hoạt động ngoại khóa được nhà trường thường xuyên đẩy mạnh tuyên truyền đến các em học sinh trong những ngày đầu năm học mới nhằm nâng cao kiến thức pháp luật về TTATGT giúp các em học sinh phòng tránh TNGT.

Đức Thuận

Các tin khác liên quan