Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / An toàn giao thông
Phát tờ rơi tuyên truyền ATGT đường sắt cho đội ngũ lái xe
Ngày đăng: 20/09/2017
Trước những vụ TNGT đường sắt nghiêm trọng xảy ra mà nguyên nhân chủ yếu là do người tham gia giao thông không chấp hành những quy tắc an toàn khi qua đường sắt, Đoàn thanh niên Cục CSGT đã phối hợp với Tổng Công ty đường sắt Việt Nam, Cục Đăng kiểm Việt Nam tổ chức phát tờ rơi tuyên truyền an toàn giao thông.

Chiều 19/9, tại Hà Nội, Lễ ra quân phát động tuyên truyền bảo đảm an toàn giao thông đường sắt được tổ chức tại trạm đăng kiểm 09-03V. Hưởng ứng Tháng ATGT năm 2017, đoàn viên thanh niên ba đơn vị là Cục CSGT, Tổng Công ty đường sắt Việt Nam, Cục Đăng kiểm Việt Nam đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền theo hướng thiết thực, hiệu quả, hướng tới các lái xe ô tô vì đây là đối tượng tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây ra những vụ TNGT nghiêm trọng trên đường sắt.

Nội dung tờ rơi tuyên truyền ATGT đường sắt

Đoàn Thanh niên Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam đã thiết kế và in tờ rơi tuyên truyền, tập trung vào các nội dung hướng dẫn và cảnh báo người tham gia giao thông chú ý quan sát cẩn thận, chấp hành các quy tắc an toàn khi đi qua đường ngang đường sắt; Không dừng đỗ xe, quay đầu hoặc lùi xe trên đường ngang đường sắt…

Cục Đăng kiểm Việt Nam tổ chức tuyên truyền thông qua việc phát tờ rơi tại các trung tâm đăng kiểm trên cả nước để hướng dẫn lái xe điều khiển ô tô chú ý và cẩn trọng khi đi qua đường sắt.

Phát tờ rơi cho lái xe tại Trung tâm đăng kiểm

Đại diện Đoàn thanh niên Cục CSGT, đồng chí Trung úy Đinh Tiến Mạnh cho biết: Đoàn thanh niên Cục CSGT phụ trách tuyên truyền tại những nơi có đường ngang giao cắt với đường sắt đồng thời tiến hành xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm an toàn giao thông đường sắt. Chúng tôi sẽ phối hợp chặt chẽ với ngành đường sắt, Cục Đăng kiểm trong công tác tuyên truyền đảm bảo ATGT, trước mắt là tập trung tuyên truyền đến các chủ phương tiện tham gia đăng kiểm tại các trạm đăng kiểm trên cả nước.

Đoàn viên các đơn vị trao đội nội dung và phương pháp tuyên truyền

Ngay sau lễ ra quân, các đoàn viên thanh niên ba đơn vị đã tổ chức phát tờ rơi tuyên truyền đến các lái xe tham gia đăng kiểm tại Trạm đăng kiểm 09-03V. Việc phát tờ rơi tuyên truyền sẽ được đoàn viên thanh niên các đơn vị thực hiện tại nhiều địa bàn.

Đức Thuận

Các tin khác liên quan