Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / An toàn giao thông
Văn hóa giao thông trong mắt trẻ thơ tại "Triển lãm tranh ATGT"
Ngày đăng: 26/10/2017
Sáng ngày 25/10/2017 tại Trung tâm văn hóa tỉnh Bình Định, Sở Văn hóa và Thể thao phối hợp với Trung tâm Nghiên cứu Bảo tồn và phát huy Văn hóa Dân tộc Việt Nam tổ chức Triển lãm tranh thiếu nhi vẽ về chủ đề An toàn giao thông.

Với tổng số 80 bức tranh được chọn lọc từ hơn 300 bức tranh từ Cuộc thi vẽ tranh thiếu nhi toàn quốc năm 2017, bộ tranh thiếu nhi đã được luân phiên triển lãm ở nhiều địa phương trong cả nước. Sáng ngày 25/10  tổ chức triển lãm tranh thiếu nhi vẽ về chủ đề An toàn giao thông tại tỉnh Bình Định. Nhằm góp phần tăng cường công tác tuyên truyền, giáo dục, trang bị những kiến thức, hiểu biết về an toàn giao thông cho các em thiếu nhi và cộng đồng, thông qua đó hình thành ý thức trách nhiệm đối với bản thân và cộng đồng trong việc thực hiện văn hóa giao thông, đảm bảo trật tự an toàn khi tham gia giao thông. 

Triển lãm thu hút nhiều học sinh tại TP Quy Nhơn đến xem

Cuộc thi Vẽ tranh thiếu nhi toàn quốc về chủ đề An toàn giao thông là một trong những hoạt động thiết thực, bổ ích tạo điều kiện cho các em thiếu nhi có dịp giao lưu, học hỏi; phát huy tính sáng tạo, thể hiện ý tưởng, năng khiếu, suy nghĩ của mình về an toàn giao thông được trình bày qua những tác phẩm hội họa... Với chủ đề “Văn hóa giao thông”, các tác phẩm đã thể hiện cách nhìn nhận, suy nghĩ của bản thân của tác giả đối với lĩnh vực TTATGT. Nhiều tác phẩm được Ban tổ chức cuộc thi đánh giá cao về tính sáng tạo, tư duy trong cách nhìn nhận, đánh giá thực tế tình hình an toàn giao thông hiện nay.

Tác phẩm “bíp…bíp…điếc tai quá” của tác giả Nguyễn Anh Thư, Hà Nội đạt giải C

Triển lãm lần này là một hoạt động thực sự bổ ích, có ý nghĩa rất lớn trong việc giáo dục, nâng cao ý thức chấp hành pháp luật về an toàn giao thông cho thiếu nhi nói riêng và cho toàn xã hội; là cơ hội để các bạn học sinh, thiếu nhi Bình Định giao lưu, học hỏi, phát huy tính sáng tạo, thể hiện ý tưởng năng khiếu, cách suy nghĩ, nhìn nhận về thực trạng của vấn đề an toàn giao thông nước ta hiện nay thông qua các tác phẩm được chọn triển lãm.

Hồng Phúc

Các tin khác liên quan