Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / An toàn giao thông
Tuyên truyền pháp luật về ATGT cho công nhân
Ngày đăng: 29/11/2017
570 cán bộ, nhân viên và công nhân của công ty cổ phần dược Domesco đã được Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Đồng Tháp tổ chức buổi tuyên truyền, phổ biến pháp luật về an toàn giao thông.

Ngày 25/11, tại Nhà văn hóa Lao động tỉnh Đồng Tháp, Phòng Cảnh sát giao thông đã phối hợp với Văn phòng Ban an toàn giao thông tỉnh và Công ty cổ phần dược Domesco tổ chức tuyên truyền, phổ biến pháp luật về an toàn giao thông cho 570 cán bộ, nhân viên và công nhân của công ty cổ phần dược Domesco. Đây là công việc thường xuyên của lực lượng CSGT trong phối hợp với các đơn vị để tổ chức tuyên truyền đến người dân những kiến thức pháp luật về ATGT, các kỹ năng tham gia giao thông an toàn.

Cán bộ, nhân viên và công nhân của công ty cổ phần dược Domesco trong buổi tuyên truyền

Tại buổi tuyên truyền, cán bộ, nhân viên và công nhân của công ty cổ phần dược Domesco được nghe phổ biến các quy định cơ bản của Luật giao thông đường bộ, Nghị định số 46/2016/NĐ-CP của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ và đường sắt, thông tin về tình hình tai nạn giao thông trên địa bàn tỉnh từ đầu năm 2017 đến nay đồng thời tham gia trả lời các câu hỏi kiến thức pháp luật về ATGT.

Buổi tuyên truyền đã giúp cán bộ, nhân viên và công nhân của công ty nâng cao hiểu biết pháp luật về an toàn giao thông, từ đó chấp hành nghiêm túc các quy định của pháp luật khi tham gia giao thông .

Xuân Mãi

 

Các tin khác liên quan