Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / An toàn giao thông
Tuyên truyền luật giao thông cho cán bộ và nhân dân huyện Đăk Song, tỉnh Đăk Nông
Ngày đăng: 29/11/2017
Hưởng ứng ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông, trong 3 ngày (từ ngày 24 đến ngày 26/11), Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Đăk Nông đã phối hợp với Phòng tư pháp huyện Đăk Song và Công an huyện Đăk Song tổ chức tuyên truyền Luật Giao thông đường bộ cho 398 cán bộ và nhân dân của 2 xã và 1 thị trấn trên địa bàn huyện Đăk Song.

Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh đã tuyên truyền luật giao thông đường bộ tại xã Trường Xuân, xã Nam Bình và thị trấn Đức An của huyện Đăk Song. Bằng hình thức vừa chiếu phim, phát tờ rơi tuyên truyền vừa phổ biến những quy định của pháp luật về giao thông đường bộ, Nghị định 46/NĐ-CP của Chính phủ quy định mới về xử phạt các lỗi vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ, cũng như kiến thức cơ bản của luật giao thông đường bộ; Các văn bản mới quy định về tốc độ của các phương tiện cơ giới đường bộ trên các đoạn đường khu vực đông dân cư và ngoài khu đông dân cư; các quy tắc tránh vượt, chuyển hướng..., cán bộ và nhân dân được tuyên truyền đã hiểu rõ pháp luật về TTATGT.

Cán bộ Phòng CSGT tuyên truyền Luật cho bà con huyện Đăk Song

Tại các buổi tuyên truyền, cán bộ và nhân dân cũng được xem các phóng sự tuyên truyền về các vụ tai nạn giao thông hưởng ứng ngày thế giới tưởng niệm các  nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông với thông điệp “tưởng nhớ người đi – vì người ở lại”.

Qua buổi tuyên truyền nhằm nâng cao ý thức chấp hành pháo luật về trật tự an toàn giao thông, hạn chế vi phạm luật giao thông, góp phần giảm thiểu tai nạn giao thông trên địa bàn tỉnh.

                                                                             Phương Thanh

Các tin khác liên quan