Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Video
Hành trình thông minh: Chuyến đi xanh trong lòng thành phố
Xem tất cả
Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ    /  Người tốt việc tốt
Hỗ trợ thực phẩm cho người dân trong khu vực phong tỏa Hỗ trợ thực phẩm cho người dân trong khu vực phong tỏa Ngày đăng: 10/08/2021 Nhằm chia sẻ những khó khăn với người dân trong công tác phòng chống dịch bệnh, chi đoàn – Hội phụ nữ Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ - đường sắt Công an tỉnh Quảng Nam đã chung tay đóng góp tiền, hỗ trợ thực phẩm cho người dân trong khu vực phong tỏa thuộc...
CSGT nỗ lực hỗ trợ người dân từ phía nam về quê mùa dịch Covid-19 CSGT nỗ lực hỗ trợ người dân từ phía nam về quê mùa dịch Covid-19 Ngày đăng: 06/08/2021 Theo lực lượng Cảnh sát giao thông (CSGT), Công an tỉnh Kon Tum, từ ngày 1/8 đến 3/8, hơn 1.700 người dân làm ăn, sinh sống và học tập ở các tỉnh, thành phố miền Nam đã di chuyển bằng phương tiện cá nhân qua địa bàn tỉnh Kon Tum để về quê tránh dịch đã được tỉnh dốc...
CSGT dẫn đường cho cặp vợ chồng chở nhau đi đẻ CSGT dẫn đường cho cặp vợ chồng chở nhau đi đẻ Ngày đăng: 03/08/2021 Thượng úy Nguyễn Văn Hùng – Đội CSGT quận Phú Nhuận (TP.HCM) dẫn đường cho cặp vợ chồng chở nhau đi đẻ
CSGT TP Hồ Chí Minh chia sẻ khó khăn với người dân trong đại dịch CSGT TP Hồ Chí Minh chia sẻ khó khăn với người dân trong đại dịch Ngày đăng: 03/08/2021 Với những hành động thực tế, thời gian qua, CSGT Công an TP Hồ Chí Minh đã chia sẻ nỗi vất vả, khó khăn, thiếu thốn của người dân
Cảm động tình Cảm động tình "quân dân" giữa tâm dịch TP Hồ Chí Minh Ngày đăng: 31/07/2021 Mới đây trên mạng xã hội Facebook chia sẻ rộng rãi về bài viết, hình ảnh cảm động về tình quân dân giữa CSGT và người tham gia giao thông giữa tâm dịch Covid 19 tại TP Hồ Chí Minh. Chỉ ít giờ sau vụ việc bài viết đã nhận được hơn 25.000 lượt yêu thích, nhiều lượt...
CSGT - TT giúp đỡ người dân hoàn thành cách ly về nhà CSGT - TT giúp đỡ người dân hoàn thành cách ly về nhà Ngày đăng: 30/07/2021 Lực lượng CSGT - Trật tự Công an huyện Phú Tân, An Giang trong quá trình làm nhiệm vụ đã phát hiện và giúp đỡ 2 người phụ nữ và 2 trẻ em vừa hoàn thành thời gian cách ly về nhà an toàn.
CSGT TP Hồ Chí Minh làm cơm miễn phí hỗ trợ người dân chống dịch CSGT TP Hồ Chí Minh làm cơm miễn phí hỗ trợ người dân chống dịch Ngày đăng: 30/07/2021 Mỗi ngày, 400 suất ăn được những chiến sĩ, cán bộ Phòng CSGT Công an TP Hồ Chí Minh phát miễn phí hỗ trợ đến người dân chống dịch Covid. Những suất cơm tươi ngon gửi theo nhiều tình cảm của CSGT hỗ trợ người dân và lực lượng làm tuyến đầu chống dịch.
CSGT Hà Tĩnh tặng bánh mì, nước uống cho người đi xe mô tô, xe máy về quê CSGT Hà Tĩnh tặng bánh mì, nước uống cho người đi xe mô tô, xe máy về quê Ngày đăng: 30/07/2021 Trung tá Nguyễn Xuân Mạnh, Đội trưởng Đội CSGT phía Nam thuộc Phòng CSGT Công an Hà Tĩnh, cho biết trung bình mỗi ngày có 600-800 lượt người từ các tỉnh phía nam về quê, đa số họ đi xe máy. "Ngoài kiểm soát phòng dịch, lực lượng chức năng còn hỗ trợ đưa người và...
Khánh thành nhà tình nghĩa thờ cúng Mẹ Việt Nam anh hùng Khánh thành nhà tình nghĩa thờ cúng Mẹ Việt Nam anh hùng Ngày đăng: 28/07/2021 Nhân dịp kỷ niệm 74 năm ngày thương binh liệt sĩ, Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Thừa Thiên Huế cùng với các đơn vị kết nghĩa vừa khánh thành nhà tình nghĩa thờ cúng Mẹ Việt Nam anh hùng tại xã Quảng Thái, huyện Quảng Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế.
CSGT tiếp tế đồ ăn, bố trí xe dẫn đoàn người đi xe máy từ vùng dịch rời Hà Tĩnh an toàn CSGT tiếp tế đồ ăn, bố trí xe dẫn đoàn người đi xe máy từ vùng dịch rời Hà Tĩnh an toàn Ngày đăng: 28/07/2021 Lực lượng Cảnh sát gio thông (CSGT) đã tiếp tế lương thực, bố trí xe chở những người đi xe máy mệt mỏi về từ các tỉnh phía Nam về qua địa bàn Hà Tĩnh.
CSGT giúp lái xe thu gom 4 tấn ngô rơi vãi trên đường CSGT giúp lái xe thu gom 4 tấn ngô rơi vãi trên đường Ngày đăng: 28/07/2021 Trong khi làm nhiệm vụ trên tuyến, tổ công tác thuộc Phòng Cảnh sát giao thông (CSGT), Công an tỉnh Quảng Ninh đã thu gom 4 tấn ngô rơi vãi trên đường.
Tổ chức thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách, người có công, gia đình thương binh liệt sỹ Tổ chức thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách, người có công, gia đình thương binh liệt sỹ Ngày đăng: 28/07/2021 Chi đoàn thanh niên Đội Cảnh sát giao thông (CSGT) số 6, Phòng CSGT Công an TP Hà Nội tổ chức thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách, người có công, gia đình thương binh liệt sỹ.
Đoàn Thanh niên CSGT Sơn La tri ân với những người có công với Cách mạng Đoàn Thanh niên CSGT Sơn La tri ân với những người có công với Cách mạng Ngày đăng: 25/07/2021 Chi đoàn thanh niên Phòng Cảnh sát giao thông (CSGT) Công an tỉnh Sơn La đã đã phối hợp với các đơn vị trên địa bàn tổ chức các hoạt động hướng tới kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh, Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2021).
CSGT dẫn đường, CSGT dẫn đường, "hộ tống" hàng nghìn phương tiện nối đuôi về quê chống dịch Ngày đăng: 24/07/2021 Liên tiếp những ngày qua, lực lượng Cảnh sát giao thông (CSGT) Công an các tỉnh Tây Nguyên và Bình Phước đã phối hợp với các lực lượng chức năng tổ chức triển khai các phương án bảo đảm tốt TTATGT, dẫn đường đưa người dân về quê tránh dịch với tinh thần trách...
CSGT kịp thời xử lý cây xanh đổ trên đường khu trung tâm sau mưa CSGT kịp thời xử lý cây xanh đổ trên đường khu trung tâm sau mưa Ngày đăng: 20/07/2021 Liên tục 2 vụ cây đổ tại phường Bến Nghé đã được Đội Cảnh sát giao thông – Trật tự (CSGT-TT), Công an Q.1 phối hợp xử lý.
CSGT TP Hồ Chí Minh vận chuyển nhu yếu phẩm của nhân dân miền Trung ủng hộ đến người dân khó khăn trong các điểm cách ly CSGT TP Hồ Chí Minh vận chuyển nhu yếu phẩm của nhân dân miền Trung ủng hộ đến người dân khó khăn trong các điểm cách ly Ngày đăng: 17/07/2021 Các CBCS từ 4 giờ sáng đã lái xe đến các bến xe, kho bãi để tiếp nhận số rau củ quả này và phân loại, chia thành các túi nhỏ để đưa đến tận nhà cho những hộ gia đình, bà con lao động khó khăn trong các điểm phong toả, cách ly tạm thời.
Hành động ý nghĩa của 2 CSGT với bà cụ còng lưng mang măng ra chợ bán trong dịch bệnh Hành động ý nghĩa của 2 CSGT với bà cụ còng lưng mang măng ra chợ bán trong dịch bệnh Ngày đăng: 17/07/2021 Trong lúc làm nhiệm vụ, thấy bà cụ đi lại khó khăn xách giỏ măng ra chợ bán, 2 cán bộ CSGT đến hỏi thăm, mua giúp rồi đưa về tận nhà.
Lan tỏa nhiều hình ảnh đẹp, việc làm tốt từ CSGT làm nhiệm vụ phòng chống dịch Lan tỏa nhiều hình ảnh đẹp, việc làm tốt từ CSGT làm nhiệm vụ phòng chống dịch Ngày đăng: 14/07/2021 Trước diễn biến hết sức phức tạp của dịch bệnh Covid-19, trong thời gian qua, lực lượng CSGT đang “căng mình” cả ngày lẫn đêm cùng các lực lượng khác, lập chốt, kiểm soát phòng chống dịch bệnh. Từ đây, bao hình ảnh đẹp, việc làm tốt vì nhân dân phục vụ đã...
CSGT giúp sản phụ đưa con mới sinh về nhà CSGT giúp sản phụ đưa con mới sinh về nhà Ngày đăng: 12/07/2021 Chiều 10/7, tại chốt trên quốc lộ 50, đi qua huyện Bình Chánh, Tổ CSGT Đa Phước (Phòng CSGT ĐB-ĐS Công an TP Hồ Chí Minh) phối hợp với các đơn vị kiểm tra dòng phương tiện đổ từ Long An vào TP Hồ Chí Minh.
CSGT Thừa Thiên Huế hỗ trợ suất ăn miễn phí, tiếp sức cho sĩ tử CSGT Thừa Thiên Huế hỗ trợ suất ăn miễn phí, tiếp sức cho sĩ tử Ngày đăng: 10/07/2021 600 suất ăn miễn phí đã được CSGT Thừa Thiên Huế phát tận tay cho những học sinh, phụ huynh, người lao động có hoàn cảnh khó khăn tại 13 điểm diễn ra kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2021 trên địa bàn.
Trang    1   2   3   4   5   6   7   8   9   10