Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Video
CSGT dùng mô tô dẫn đường trên làn khẩn cấp Vành đai 3 đưa cháu nhỏ đi cấp cứu
Xem tất cả
Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ    /  Giải đáp pháp luật
Xe mô tô hai bánh, xe gắn máy phải tuân theo những quy tắc gì khi tham gia giao thông? Xe mô tô hai bánh, xe gắn máy phải tuân theo những quy tắc gì khi tham gia giao thông? Ngày đăng: 27/01/2021 Bạn đọc có địa chỉ email honghoa...@gmail.com hỏi: Xin hỏi điều khiển, người ngồi trên xe mô tô hai bánh, xe gắn máy phải tuân theo những quy tắc như thế nào khi tham gia giao thông?
Quy định khi qua phà, cầu phao của phương tiện khi tham gia giao thông Quy định khi qua phà, cầu phao của phương tiện khi tham gia giao thông Ngày đăng: 27/01/2021 Bạn Nguyễn Nam Giang ở hải Dương hỏi: Xin Ban biên tập cho tôi biết những quy định về tham gia giao thông khi qua phà, cầu phao? Tôi điều khiển xe ô tô vi phạm lỗi để người ngồi trên xe khi xe xuống phà thì bị phạt như thế nào? Xin cảm ơn!
Quy định về dừng đỗ xe khi tham gia giao thông Quy định về dừng đỗ xe khi tham gia giao thông Ngày đăng: 25/01/2021 Bạn Trần Quốc Quý ở Quảng Nam hỏi: Xin hỏi khi tham gia giao thông muốn dừng đỗ xe cần làm gì để đúng quy định? Nếu vi phạm sẽ bị xử phạt như thế nào? Xin cảm ơn!
Quy định về xe kéo, đẩy xe khác không đúng quy định Quy định về xe kéo, đẩy xe khác không đúng quy định Ngày đăng: 25/01/2021 Bạn Phan Thế Tuấn ở Quảng Ngãi hỏi: Tôi nhìn thấy nhiều trường hợp điều khiển xe mô tô kéo đẩy xe khác, tôi thấy rất nguy hiểm dễ dẫn đến va chạm và tai nạn giao thông, xin hỏi những trường hợp như thế thì bị phạt như thế nào?
Quy tắc tham gia giao thông trên đường cao tốc Quy tắc tham gia giao thông trên đường cao tốc Ngày đăng: 23/01/2021 Bạn Đinh Văn Nam ở Bắc Ninh hỏi: Xin hỏi theo quy định hiện nay thì phải đảm bảo những điều kiện gì để tham gia giao thông trên đường cao tốc?
Quy tắc tránh xe đi ngược chiều khi tham gia giao thông Quy tắc tránh xe đi ngược chiều khi tham gia giao thông Ngày đăng: 22/01/2021 Bạn Phùng Đức Hưng ở Hải Dương hỏi: Xin Ban biên tập cho tôi hỏi khi điều khiển xe đi trên đường, để tránh xe đi ngược chiều tôi phải làm gì để không vi phạm quy định của pháp luật? Nếu vi phạm sẽ bị xử phạt như thế nào?
Các hành vi bị nghiêm cấm khi tham gia giao thông Các hành vi bị nghiêm cấm khi tham gia giao thông Ngày đăng: 22/01/2021 Bạn Phan Thế Thành ở Bình Định hỏi: Xin Ban biên tập cho tôi biết, theo quy định của pháp luật hiện nay thì các hành vi nào khi tham gia giao thông không được thực hiện? Xin cảm ơn!
Chuyển hướng không đúng quy định bị xử phạt như thế nào? Chuyển hướng không đúng quy định bị xử phạt như thế nào? Ngày đăng: 22/01/2021 Bạn Cấn Thị Huyền Trang ở Phú Thọ hỏi: Xin hỏi điều khiển phương tiện chuyển hướng không đúng quy định bị xử phạt như thế nào? Tôi bị lập biên bản lỗi Chuyển hướng không giảm tốc độ hoặc không có tín hiệu báo hướng rẽ thì bị phạt bao nhiêu tiền và có...
Không có gương chiếu hậu bị phạt bao nhiêu tiền Không có gương chiếu hậu bị phạt bao nhiêu tiền Ngày đăng: 22/01/2021 Bạn Lưu Văn Phúc ở An Giang hỏi: Xin hỏi khi tham gia giao thông vi phạm lỗi không có gương chiếu hậu thì sẽ bị xử phạt bao nhiêu tiền ạ?
Đăng ký, sang tên cho xe qua nhiều chủ sở hữu và những điều cần biết Đăng ký, sang tên cho xe qua nhiều chủ sở hữu và những điều cần biết Ngày đăng: 21/01/2021 Tại TP Hồ Chí Minh, trước tình trạng nhiều người khi mua xe cũ, đã qua nhiều chủ sở hữu nhưng thiếu hoặc không có giấy tờ chuyển quyền sở hữu muốn đăng ký, sang tên tuy nhiên không nắm rõ thủ tục làm mất thời gian của chủ xe, Phòng CSGT Công an thành phố vừa có thông...
Mức xử phạt lỗi đi ngược chiều Mức xử phạt lỗi đi ngược chiều Ngày đăng: 21/01/2021 Bạn Tạ Quang Lê ở Quảng Trị hỏi: Xin Ban biên tập cho tôi hỏi điều khiển phương tiện đi ngược chiều thì bị xử phạt như thế nào ạ?
Không cứu giúp người bị nạn khi có tai nạn giao thông có thể bị phạt tù 07 năm Không cứu giúp người bị nạn khi có tai nạn giao thông có thể bị phạt tù 07 năm Ngày đăng: 17/01/2021 Bạn Tống Văn Nam ở Lào Cai hỏi: Xin Ban biên tập cho tôi hỏi trường hợp khi đang đi trên đường nhìn thấy có vụ tai nạn giao thông có người bị thương thì người tham gia giao thông cần phải làm những việc gì? Nếu không dừng lại giúp đỡ thì bị phạt như thế nào? Xin...
Xử phạt hành vi dựng rạp đám cưới dưới đường Xử phạt hành vi dựng rạp đám cưới dưới đường Ngày đăng: 17/01/2021 Bạn Cấn Thế Dũng ở Tuyên Quang hỏi: Xin hỏi việc tự ý dựng rạp đám cưới , đám ma trên hè phố, lòng đường bị xử phạt thế nào?
Mức tiền phạt tối đa cảnh sát giao thông được thu tại chỗ Mức tiền phạt tối đa cảnh sát giao thông được thu tại chỗ Ngày đăng: 17/01/2021 Bạn Nguyễn Thế Hùng ở Long An hỏi: Tôi điều khiển xe mô tô vi phạm lỗi Chở người ngồi trên xe sử dụng ô (dù) và bị Cảnh sát giao thông xử phạt số tiền là 150.000 đồng và thu trực tiếp ngoài đường. Xin Ban biên tập cho tôi biết tôi bị phạt như thế có đúng không...
Nâng cao nhận thức trong việc mua bán sử dụng biển số phương tiện giao thông cơ giới đường bộ Nâng cao nhận thức trong việc mua bán sử dụng biển số phương tiện giao thông cơ giới đường bộ Ngày đăng: 01/01/2021 Hiện nay một số người dân điều khiển phương tiện xe cơ giới đường bộ vì một số nguyên nhân khách quan nào đó mà bị đánh rơi mất biển số, nhưng thay vì đến các cơ quan chức năng để xin cấp, đổi lại biển số xe của phương tiện thì họ lại tự đi mua và lắp...
Quy tắc khi đi trên đường bộ giao cắt với đường sắt Quy tắc khi đi trên đường bộ giao cắt với đường sắt Ngày đăng: 07/12/2020 Bạn Trần Thủy Chung ở Ninh Bình hỏi: Khi đi trên đường bộ giao nhau với đường sắt phải tuân thủ theo quy tắc nào? Nếu vi phạm bị xử lý như thế nào? Trong trường hợp xe bị hỏng tại nơi đường bộ giao nhau với đường sắt thì phải làm như thế nào?
Xử phạt xe mô tô không có đăng ký xe Xử phạt xe mô tô không có đăng ký xe Ngày đăng: 29/11/2020 Bạn Trần Chí Kiên ở Lào Cai hỏi: Tôi mới mua 01 chiếc xe mô tô cá nhân, do bận việc nên chưa đi làm các thủ tục đăng ký biển số. Tôi được biết là trong thời hạn 30 ngày thì mới hết thời gian tôi làm thủ tục đăng ký xe. Vậy trong thời gian 30 ngày tôi có được sử...
Xử phạt xe mô tô vượt bên phải xe khác Xử phạt xe mô tô vượt bên phải xe khác Ngày đăng: 29/11/2020 Bạn Lê Thị Lan ở Phú Thọ hỏi: Khi tham gia giao thông trong trường hợp như thế nào thì được vượt xe về phía bên phải? Nếu điều khiển xe mô tô vi phạm thì bị xử phạt như thế nào?
Mức phạt xe cơ giới không gắn biển số khi tham gia giao thông Mức phạt xe cơ giới không gắn biển số khi tham gia giao thông Ngày đăng: 29/11/2020 Bạn Hoàng Văn Hai ở Đồng Nai hỏi: Xin Ban biên tập cho tôi biết mức phạt lỗi không gắn biển số xe theo quy định là bao nhiêu? (Tôi bị mất biển số chưa kịp làm lại). Xin cảm ơn!
Lỗi bật đèn pha không đúng quy định bị xử phạt như thế nào? Lỗi bật đèn pha không đúng quy định bị xử phạt như thế nào? Ngày đăng: 25/11/2020 Bạn Lê Hoàng Mai ở Bắc Giang hỏi: Gần đây vào khoảng tháng 10/2020 tôi điều khiển ô tô đi trên đường trong khu vực đô thị. Vì lúc đó là vào buổi tối nên tôi có bật đèn pha để đi thì bị lực lượng Cảnh sát giao thông dừng xe và lập biên bản tôi với lỗi vi phạm...
Trang    1   2   3   4   5   6   7   8   9   10